Bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn

Bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn , kệ tivi, tủ bếp trong không gian nội thất mở khi kết hợp sử dụng trong không gian sinh hoạt chung được công ty nội thất toàn cầu tư vấn và thiết kế cho gia đình khách tại Thanh Xuân – Hà Nội. Căn phòng được chia thành 3 không gian chính là phòng khách, phòng ăn, phòng bếp thiết kế liền nhau, nhưng vẫn tạo ra nét tách biệt đặc biệt cho 3 không gian.

Bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn2
Không gian mở cho nhà chung cư kiểu mới

Màu sắc trắng sáng pha một phần màu đen, màu sắc vân gỗ sáng là 3 màu chủ đạo cho căn phòng, tất cả các mẫu sản phẩm nội thất đều sử dụng tông màu chủ đạo chính này làm tiêu chí cho cả 3 không gian.

Bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn1
Bộ bàn ghế sofa phòng khách cao cấp

Một chiếc thảm vằn sang trọng tách biệt không gian phòng khách, với chiếc sofa đơn và 1 ghế sofa dài màu trắng sáng sạch sẽ, bàn sofa thiết kế độc đáo với bàn tròn 2 tầng sang trọng, tiện dụng, kệ ghế sát tường và đối diện với mẫu kệ tivi màu đen huyền bí cho căn phòng sự đối lập hài hòa trong không gian.

Bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn4
Bàn ghế ăn đẹp hiện đại

Bàn ghế ăn với những chiếc ghế được làm từ gỗ tự nhiên bề mặt ghế bọc nệm da đen sang trọng, tựa lưng hình vành khăn nhỏ đẹp, thiết kế kiểu dáng mới mẻ, lạ mắt và độc đáo, kết hợp cùng chiếc bàn ăn trắng sáng kéo dài có thể sử dụng được từ 6 đến 8 ghế dành cho gia đình đông thành viên, thiết kế bàn ghế 4 chân sang trọng vững chắc.

Bàn ghế phòng khách, bàn ghế ăn3
Nội thất đẹp giá rẻ tại toàn cầu

Không gian chung nhìn từ trong ra ngoài luôn chan hòa ánh sáng thiên nhiên, cách thiết kế này khiến cho căn phòng trở nên tiện nghi, sang trọng và hiện đại, tất cả chức năng trong không gian sinh hoạt chung đều được tôn vinh lên cho gia chủ và khách tới chơi một cảm giác sạch sẽ, thoáng đãng, một không gian chung hài hòa, dễ chịu