Lưu ý quan trong khi thiết kế giường 1m8

Trong những thứ cần thiết và quan trọng cần chuẩn bị cho đám cưới, các cặp đôi đều chú ý thiết kế phòng ngủ  hiện đại bằng sắm sửa cho mình một chiếc giường 1m8 ưng ý nhất.

Xem thêm:

Đám cưới là chuyện vui và hạnh phúc của các cặp đôi đang yêu nhau. Và, khi ngày cưới càng đến gần thì dù cho bạn có sống cùng cha mẹ hay ở nhà riêng, cô dâu và chú rể vẫn luôn phải chuẩn bị rất nhiều thứ cho đám cưới.  Trang trí phòng cưới, và trang trí giường cưới là một bước không thể thiếu được cho các đôi bạn trẻ sắp bước vào cuộc sống hôn nhân. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc giường 1m8 làm giường cưới ưng ý nhất? Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm dưới đây…

1. Giá cả giường 1m8 phải phù hợp

Trước khi đi chọn đồ cô dâu chú rể phải hoạch định cho mình nguồn ngân sách phù hợp đối với việc mua sắm, lựa chọn loại giường 1m8 ưng ý nhất với khả năng chi trả của mình.

giường 1m8

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu giườngkhác nhau được thiết kế độc đáo và ấn tượng hơn với giá chỉ từ vài trăm tới vài nghìn USD. Vì vậy, trước khi chọn đồ vợ chồng bạn cũng nên đi tham khảo ngoài thị trường trước về chất lượng, thương hiệu rồi sau đó cân đối khả năng tài chính của mình và lựa chọn.

2. Chọn loại giường 1m8 làm giường cưới phù hợp

Khi chọn giường cưới, các bạn nên chú ý tới sở thích của cả hai người vì chiếc giường là sản phẩm sử dụng hàng ngày, cả hai đều phải yêu thích mới có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Nếu có một phòng ngủ nhỏ, bạn không thể chọn loại cỡ giường lớn kiểu vua chúa, như vậy sẽ làm mất tính hài hoà trong bố trí thêm các đồ dùng khác ở trong phòng.

giường 1m8

Một điều nữa cần chú ý là khi mua giường  để ngủ một mình thì bạn mua như thế nào sẽ hợp lý, còn trong trường hợp chiếc giường nhiều người ngủ thì phải chọn chiếc giường với bề ngang lớn hơn, thậm chí là một chiếc giường dài hơn bình thường. Ít nhất,thì  hai bạn cũng nên chọn giường cưới từ khoảng 1m6 trở lên và giường 1m8 là phù hợp và thoải mái cho hai người, một lưu ý là nếu như phòng ngủ rộng rãi bạn cũng nên chọn giường 1m8 – 2m bởi vì sau này có em bé sẽ thoải mái hơn, người chồng lúc này sẽ không còn phải ôm chăn gối ra ngủ riêng nữa.

3. Thiết kếnội thất  giường 1m8và nội thất phòng

giường 1m8

Nếu căn phòng tân hôn thường được trang trí theo phong cách truyền thống đồ gỗ tối màu, cổ điển, cô dâu chú rể vẫn nên chọn giường cưới có màu như đỏ cánh dán, màu vàng sáng, màu vàng gỗ,. Những màu sắc này là phù hợp các tông màu sơn của nhà và rất dễ phối với các phụ kiện trang trí như rèm cửa, chăn ga khung hình, tranh ảnh …

4. Lưu ý khi bạn kê giường tân hôn giường 1m8

Khi bạn kê giường tân hôn, bạn cần lưu ý tránh treo gương ở đối diện giường hoặc ở đầu giường. Vì theo quan niệm truyền thống, cách sắp xếp như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới sinh hoạt vợ chồng.

giường 1m8

Giường 1m8 tân hôn không được kê hướng tây căn phòng hoặc ngôi nhà, phía chân giường để tránh đối diện với cửa ra vào. Ngoài ra, bạn cũng không nên kê giường mà dưới xà ngang. Theo phong thủy, những điều này sẽ gây tâm lý bất an và đau đầu.

giường 1m8

Thực ra, đóng giường 1m8 dùng thủ công nhiều công đoạn nên sẽ không thể tránh khỏi sai sót, các đệm của nhiều hãng sản xuất trên thị trường đều là sản xuất theo quy mô công nghiệp là chính, hầu hết các công đoạn đều sản xuất tự động với máy nên kích thước rất chuẩn. Vì vậy cho nên việc sản xuất cái đệm riêng, phù hợp với kích thước giường đặc biệt sẽ rất khá nhiều thời gian và tốn thêm cả tiền bạc, và tất nhiên những phụ trội này khách hàng phải chịu hết. Ngoài ra, khi vào sản xuất, việc đặt làm riêng một giường 1m8theo phong cách riêng là rất khó khăn nếu không muốn nói là không đặt được đối với những cửa hàng nội thất không cho đặt hàng.

giường 1m8

Nếu bạn muốn tham khảo thêm giường em bé thì hãy liên hệ chúng tôi nhé, Nội Thất Toàn Cầu sẽ giúp bạn có được những ý tưởng như ý.

Tiếp theo: