Mẫu giường ngủ gỗ Óc chó cao cấp

Chiếc giường ngủ gỗ óc chó được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang vẻ đẹp sang trọng, cao cấp sẽ là sản phẩm nội thất phòng ngủ yêu thích nhất.

Chiếc giường ngủ gỗ được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với những người độc thân hoặc có thể thiết kế rộng ra một chút cho những giường đôi. Đến với công ty chúng tôi – công ty Toàn cầu, quý khách hàng chỉ cần ra yêu cầu hoặc những mong muốn có được thôi, còn mọi thứ cứ để cho chúng tôi lo.Dưới đây là mẫu giường ngủ gỗ óc chó hiện đại mà công ty muốn giới thiệu tới quý khách hàng.

giường ngủ đẹp, giường ngủ tự nhiên, mẫu giường ngủ đẹp
Chiếc giường ngủ được thiết kế thô sơ với những tấm thanh giường chắc chắn.

Chiếc giường ngủ gỗ được làm từ gỗ óc chó với những thiết kế đơn giản, chiếc giường làm với những thanh giường chắc chắn, bản to. Gỗ được lựa chọn kỹ càng với những thanh gỗ rắn chắc, phần gỗ tốt nhất của thân cây khi đưa vào thi công. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng, mẫu mã và giá thành của sản phẩm này.

giường ngủ đẹp, giường ngủ tự nhiên, mẫu giường ngủ đẹp
Thành giường được làm đơn giản, mang tới sự thoải mái khi sử dụng hay tựa lưng.

Giường ngủ được thiết kế có vách ngăn ở sau đầu giường ngủ. Với vách ngăn làm bằng gỗ dày dặn được ốp đệm trang trí, đệm làm bằng lớp nỉ bông màu xám ấm áp. Tab đầu giường thiết kế 1 tab kiểu dáng giống với một chiếc tủ nhỏ, cách thiết kế cổ điển, ấn tượng tốt nhất. Màu sắc chủ đạo của giường ngủ là màu gỗ gụ rất sang trọng.

giường ngủ đẹp, giường ngủ tự nhiên, mẫu giường ngủ đẹp
Thiết kế sang trọng, ấn tượng cùng những chiếc đệm ngủ cao cấp mang tới sự hài lòng khi sử dụng.

Giường gồm có 4 chân cao được gắn với thành giường, đầu và cuối giường thêm phần chịu lực tốt hơn cho sản phẩm. Thang giường gồm có 7 thang gỗ rắn chắc, chịu lực tốt nhất. Dát giường làm bằng tấm phản MDF phủ Laminate màu trắng đẹp, sang trọng. Đồng thời, kết hợp với chiếc đệm cao cấp màu  xám sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian phòng ngủ của gia đình bạn.