Mẫu sản phẩm giường ngủ cao cấp

Những sản phẩm nội thất phòng ngủ như chiếc giường ngủ gỗ hiện đại, kệ tivi cao cấp hay bộ sofa ghế gỗ sẽ mang lại không gian phòng ngủ hoàn hảo.

Với những gia đình có diện tích không gian phòng ngủ rộng, để không tạo cảm giác lạnh lẽo, cô đơn nên bố trí những sản phẩm nội thất cao cấp đồng bộ. Vừa hiện đại lại mang tới một không gian ngủ hoàn hảo cho gia đình với các sản phẩm nội thất cao cấp như: Giường ngủ gỗ cao cấp, bộ sofa ghế gỗ phòng ngủ và kệ tivi hiện đại… phục vụ cho cuộc sống.

giường ngủ đẹp, giường ngủ tự nhiên, mẫu giường ngủ đẹp
Bộ sản phẩm phòng ngủ cao cấp với giường gỗ sồi, sofa ghế gỗ và kệ tivi.

Không gian phòng ngủ với những sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại và đồng bộ như: Chiếc giường ngủ gỗ sồi nga cao cấp, kệ tivi hiện đại cùng chiếc ghế sofa gỗ cao cấp sẽ mang lại cho không gian phòng ngủ sự hiện đại, trẻ trung, sang trọng và nhất là mang lại sự thoải mái, không gian thoáng đãng của căn phòng ngủ.

giường ngủ đẹp, giường ngủ tự nhiên, mẫu giường ngủ đẹp
Không gian phòng ngủ thoáng đãng, tinh tế.

Chiếc giường ngủ được làm từ chất liệu gỗ Sồi Nga, gỗ nhập khẩu đảm bảo chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Giường ngủ gỗ đã qua xử lý nhiều công đoạn, sấy khô tốt nhất khi đưa vào thi công và sử dụng. Ngoài ra gỗ còn được làm sạch rất kỳ công, phun sơ chống ẩm, chống mốc và tạo bóng. Lớp ngoài của gỗ giường ngủ được phun sơn Inchem tốt nhất, sơn nhập khẩu từ Hoa Kỳ và đạt chuẩn quốc tế, mùi sơn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình

giường ngủ đẹp, giường ngủ tự nhiên, mẫu giường ngủ đẹp
Thiết kế ấn tượng, hiện đại sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ ngon.

Thiết kế ấn tượng, cùng sự bài trí của chúng tôi, không gian phòng ngủ của gia đình bạn trở nên thoáng đãng, nhẹ nhàng mà vô cùng ấm áp, không còn lo cảm giác lạnh lẽo nữa. Những sản phẩm nội thất hiện đại với nhiều chất liệu gỗ khác nhau kết hợp cùng đệm cao cấp mang tới không gian sang trọng, thoải mái.