Những mẫu giường gỗ công nghiệp giá rẻ mà bạn không thể “phớt lờ”

Giường ngủ là vật vô cùng quan trọng trong nhà của mỗi người Việt. Đó không chỉ là nơi nghỉ ngơi mỗi lúc mệt mỏi mà còn là điểm “sạc” năng lượng dành cho ngày làm việc hôm sau. Bạn chắc chắn sẽ không thể nào “phớt lờ” những mẫu giường gỗ công nghiệp giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại khá đa dạng, từ đơn giản, hiện đại đến cổ điển châu Âu. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho căn phòng ngủ của mình một amaux giường ngủ phù hợp nhất theo sở thích và túi tiền của bạn.

Giường gỗ công nghiệp giá rẻ loại đơn tiện dụng

Giường đơn là loại giường phổ biến nhất cho những người sống một mình. Một chiếc giường đơn thông thường sẽ có kích thước khoảng 1m x 1.9m hoặc 1.2m x 1.9m. Đây là kích thước chuẩn cho thiết kế giường nên bạn hoàn toàn có thể an tâm là nó đủ thoải mái cho bạn khi sử dụng. Với những căn phòng có diện tích khiêm tốn thì giường đơn là một giải pháp “cứu cánh” vô cùng hiệu quả. Bạn có thể kê chiếc giường vào trong một góc phòng và dành phần không gian còn lại cho việc bài trí các sản phẩm nội thất khác như tủ quần áo, bàn làm việc, bàn trang điểm… và cho việc đi lại.

Sử dụng giường gỗ công nghiệp giá rẻ loại đơn cho phòng có diện tích nhỏ

Giường gỗ công nghiệp giá rẻ kiểu đơn thích hợp với người sống một mình

Mẫu giường gỗ công nghiệp giá rẻ có chân hiện đại cho 2 người

 

Chọn mẫu giường gỗ công nghiệp giá rẻ cho 2 người

Nếu bạn sống cùng với người khác thì bạn nên chọn mua một chiếc giường đôi. Tuy nhiên, giường đôi có khá nhiều kích cỡ khác nhau, bạn nên lựa chọn loại có kích thước theo đúng quy chuẩn để dễ dàng trong việc mua sắm các phụ kiện giường ngủ như chăn, ga, chiếu, đệm sau này. Xem thêm về Kích thước chuẩn cho giường ngủ để biết thêm về các loại giường đôi hiện nay. Nội thất Toàn cầu khuyên bạn nên chọn loại giường cỡ Queen size hoặc King size để có thể có được những giấc ngủ thoải mái nhất mỗi đêm bởi chiếc giường nhỏ hơn sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi xoay người.

 

Thiết kế giường gỗ công nghiệp giá rẻ loại Queen size cho 2 người

 

Nên chọn giường gỗ công nghiệp giá rẻ loại Queen size trở lên để ngủ thoải mái hơn

Các kiểu giường gỗ công nghiệp giá rẻ kiểu bệt

Thiết kế giường bệt cũng là một trong những xu hướng nổi bật của giường ngủ trong vài năm gần đây. Loại giường ngủ kiểu Nhật này có mặt giường khoảng 1.8m x 2m trở lên nên vô cùng rộng rãi và thoải mái cho nhiều người sử dụng. Đây cũng là kiểu giường ngủ có độ an toàn cao cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em bởi chiều cao thấp. Một chiếc giường bệt thường chỉ có chiều cao khoảng 30 – 45 cm nên bạn sẽ hạn chế được khả năng bị thương khi ngã từ giường xuống sàn nhà.

 

Giường gỗ công nghiệp giá rẻ kiểu bệt tiện dụng

 

Kiểu giường gỗ công nghiệp giá rẻ có độ an toàn cao nhất

Thiết kế giường gỗ công nghiệp giá rẻ dạng tầng độc đáo

Với sự gia tăng của những căn hộ mini và chung cư mini, giường tầng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Một chiếc giường tầng bằng gỗ công nghiệp chỉ có kích thước tương đương hoặc “nhỉnh” hơn một chút so với giường đơn thông thường nên khá tiết kiệm diện tích. Hiện nay có 2 loại giường tầng nổi bật là giường 2 tầng cơ bản và giường tầng thông minh.

Giường gỗ công nghiệp giá rẻ kiểu tầng giúp tiết kiệm diện tích phòng đáng kể

Giường gỗ công nghiệp giá rẻ 2 tầng người lớn

Mẫu giường gỗ công nghiệp giá rẻ dạng tầng cơ bản

Thiết kế giường gỗ công nghiệp giá rẻ kiểu tầng “biến tấu” cầu thang

Loại giường này được thiết kế dựa trên loại giường tầng cơ bản vẫn thường được sử dụng trong các khu ký túc xá, nhưng được bổ sung và thay đổi thêm nhiều chi tiết sáng tạo để đem đến sự hấp dẫn hơn cho sản phẩm. Bạn có thể chọn kiểu giường tầng truyền thống nếu thích sự đơn giản, hoặc kiểu giường “biến tấu” nếu muốn căn phòng mới mẻ hơn.

Giường gỗ công nghiệp giá rẻ có ngăn kéo trữ đồ tiện dụng

Các mẫu giường gỗ công nghiệp giá rẻ kiểu tầng có giường phụ

Giường gỗ công nghiệp giá rẻ thông minh

Để tiết kiệm diện tích hơn cho căn phòng khi sống một mình, bạn có thể chọn mua các loại giường thiết kế thông minh. Giường thông minh thường là sự kết hợp của giường ngủ với bàn học, tủ quần áo… Nếu bạn chọn giường cho trẻ em, bạn có thể xem xét thêm các mẫu giường kiểu nhà trên cây, lâu đài, cầu trượt…

Những mẫu giường gỗ công nghiệp giá rẻ thông minh

Kết hợp tủ đựng với giường gỗ công nghiệp giá rẻ trong thiết kế

 

Nếu bạn muốn chọn mua chiếc giường phù hợp cho mình khi bài trí căn nhà mới hoặc đơn giản hơn là thay đổi chiếc giường ngủ cũ thì những mẫu giường gỗ công nghiệp giá rẻ ở trên chính là gợi ý tuyệt hay cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được chiếc giường phù hợp và ưng ý nhất.