Những mẫu giường ngủ hiện đại, sang trọng

Chiếc giường ngủ được làm từ gỗ gụ cao cấp cùng những mẫu thiết kế hiện đại, đa dạng sẽ mang lại cho gia đình bạn giấc ngủ ngon lành, êm ái.

Những sản phẩm nội thất phòng ngủ luôn có vị trí quan trọng cho cuộc sống hiện đại của gia đình bạn. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả là chiếc giường ngủ được làm từ gỗ tự nhiên sẽ mang lại sự an toàn, đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như mang lại giấc ngủ ngon lành. Chỉ cần yêu cầu và đặt hàng cũng như mẫu mã sản phẩm, chỉ sau 12- 15 ngày, quý khách hàng sẽ có những sản phẩm phòng ngủ như ý muốn.

giường ngủ hiện đại, mẫu giường ngủ cao cấp, giường ngủ gỗ sồi, giường ngủ giá rẻ
Chiếc giường ngủ với kích thước vừa phải, sử dụng cho một người hoặc 2 trẻ nhỏ.

Chiếc giường ngủ được làm từ chất liệu gỗ gụ, gỗ cao cấp nhập khẩu, chất liệu gỗ tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.Thiết kế với kích thước nhỏ tùy thuộc vào yêu cầu cũng như không gian phòng nhà bạn mà chúng tôi sẽ làm y như những gì mà quý khách hàng đã đưa ra.

giường ngủ hiện đại, mẫu giường ngủ cao cấp, giường ngủ gỗ sồi, giường ngủ giá rẻ

Thiết kế đa năng, gầm cao và được thiết kế thêm những ngăn kéo nhỏ.

Chiếc giường ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển với màu sắc chủ đạo là màu nâu đen, với màu sắc này thể hiện sự ấm áp, thu hút của giường ngủ đối với chủ nhà. Mặt ngoài của giường gỗ gụ được sơn với lớp sơn Inchem để bảo vệ bề mặt gỗ tốt nhất trong thời gian dài sử dụng.  Thiết kế cổ điển đặc biệt dành cho những người có tính cách trầm hoặc mong muốn được sử dụng những sản phẩm thời “xưa cũ”.

giường ngủ hiện đại, mẫu giường ngủ cao cấp, giường ngủ gỗ sồi, giường ngủ giá rẻ
Không gian trở nên thoáng đãng hơn rất nhiều.

Giường thiết kế gồm với 4 chân cao, đảm bảo chắc chắn nhất khi sử dụng. Thành giường trái và thành giường phải được gắn chắc chắn với chân giường bằng các khe, giường có vách ngăn thiết kế ở đầu giường và cuối giường ngủ. Vách ngăn làm bằng các thanh gỗ nan truyền thống, gỗ không bị lỗi mốt khi sử dụng. Đặc biệt giường thiết kế với 2 ngăn kéo, mặt ngăn kéo có tay cầm bằng thép cao cấp. Với ngăn kéo rất tiện dụng cho việc để đồ được gọn gàng hơn.