Phòng ngủ đẹp nuôi dưỡng tuổi thơ của trẻ

Hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế nội thất cho căn phòng của trẻ. Hôm nay Nội thất toàn cầu sẽ giới thiệu cho bạn những kiểu phòng ngủ đẹp, nuôi dưỡng tuổi thơ cho con em mình.

Những căn phòng nội thất trẻ em với tông màu hồng xinh tươi, luôn là sự lựa chọn cho những bé gái của các bậc cha mẹ. Màu hồng thể hiện những gì nhẹ nhàng nhất cho tuổi thơ của con trẻ, tạo nên sự bồng bềnh, dịu dàng, đẹp thơ ngây phù hợp với lứa tuổi của các bé.

toan cau (515) copy
Phòng ngủ màu hồng ngây thơ cho bé yêu.

Một căn phòng tràn ngập màu hồng với những nàng công chúa giúp tuổi thơ của trẻ thêm sáng tạo, hài hòa và dịu dàng. Đây là cách cha mẹ có thể gián tiếp dạy con em mình, giúp trung hòa tính cách của trẻ nhỏ.

Mẫu phòng ngủ đẹp dành cho bé yêu của bạn.
Phòng ngủ cho bé đẹp cho bé yêu.

Phòng ngủ trẻ em được thiết kế với màu hồng là chủ đạo và có những điểm nhấn với chiếc gối sọc kẻ ca rô nhiều màu sắc. Phòng có một giường ngủ đẹp và một gác xép, cầu thang được làm bằng nhựa, nhẹ bền mà đảm bảo chất lượng.

Có giá sách và bàn học để đảm bảo việc trẻ có thể sinh hoạt, ngủ nghỉ theo một chế độ nhất định đảm bảo sức khỏe.

Nội thất phòng ngủ màu hồng cho trẻ.
Nội thất phòng ngủ màu hồng cho trẻ.

Trên gác xép của căn phòng này có một chỗ ngủ với diện tích hẹp hơn so với phòng ngủ bên dưới của nó. Dán tường cũng cùng tông màu nhưng có điểm khác là có những họa tiết hoa văn xinh xắn. Các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì chỗ ngủ này luôn giữ an toàn cho giấc ngủ của bé.

Phòng ngủ vui nhộn, xinh yêu cho bé gái.
Phòng ngủ vui nhộn, xinh yêu cho bé gái.

Một số phong cách khác dành cho trẻ em mà các bậc cha mà có thể lựa chọn, sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu như hồng, anh, đỏ… Đối với căn phòng này màu chủ đạo vẫn là màu hồng và có không gian rộng hơn khiến trẻ có cảm giác thoải mái.

Thiết kế này có một giường đôi, tủ quần áo và bàn học. Ngoài ra còn có những hình vẽ hoạt hình làm phong phú thêm nội thất phòng ngủ cho trẻ.

Ngoài việc phát triển nội thất phòng ngủ cho trẻ em, chúng tôi – Công ty Nội thất toàn cầu còn chuyên cung cấp và làm nội thất khác như kệ Tivi, bàn ghế Sofa gỗ đẹp, tủ quần áo hiện đại…